Bài trí phong thủy cho người mệnh hỏa đúng phong thủy thu hút vận may

 

  • Bạn đã biết cách bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa như thế nào để đúng phong thủy chưa?
  • Bài trí theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa không đơn thuần chỉ là thích màu sắc nào, chọn đại một hướng kê giường thuận mắt hay thích vật dụng gì thì mua đó. Người bài trí cần phải chú ý đến bản mệnh của chủ nhân căn phòng để có những cách bố trí sao cho phù hợp, để từ những điều đó có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng phòng. Bài viết dưới đây sẽ tóm tắt một số cách bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa đúng phong thủy nhất để bạn đọc có thể sắp xếp và ra quyết định mua sắm đồ nội thất hợp lý.

1. Nên chọn vật dụng có chất liệu gỗ

  • Trong phong thủy, mệnh Hỏa rất hợp với chất liệu gỗ bởi sự tương hợp trong vòng tròn phong thủy. Từ đó, có thể thấy rằng một chiếc giường ngủ gỗ gõ đỏ hoặc gỗ hương đá được kê theo hướng Đông hay Đông Nam sẽ mang đến sự hài hòa, ấm cúng, thu hút tài lộc cho căn phòng và cho cả ngôi nhà của bạn. 
  • Ngoài ra, bàn trang điểm gỗ và tủ quần áo gỗ là những món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, vừa có tác dụng trang trí cho không gian thêm đặc sắc vừa mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho chủ nhân mệnh Hỏa của căn phòng.

2. Tránh tuyệt đối những màu sắc hành Thủy

  • Những màu thuộc hành thủy như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen không nên có trong phòng ngủ của người mệnh Hỏa bởi vì Thủy khắc Hỏa sẽ mang lại vận mệnh không tốt gia chủ. Những màu sắc như đỏ, hồng, vàng sẽ rất phù hợp và mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống của người mệnh Hỏa. Có thể là tủ rượu gỗ đặt ở góc phòng để trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và xa hoa, hoặc một bức tranh gỗ hay đàn cây gỗ cũng là những vật trưng bày độc đáo, gây ấn tượng người nhìn.

Tham khảo một số bài khác tại đây

3. Một số lưu ý nhỏ khi bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

  • Khi bày trí đồ, bạn nên lưu ý đặt giường giữa phòng, tránh hướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường, chú ý không đặt gương đối diện giường ngủ. Đặt gương soi phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ. Đồng thời, nên hạn chế đến mức tối đa lắp đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ.
  • Lưu ý, cần giữ phòng ngủ có độ sáng nhất định, làm ánh sáng tràn ngập vào phòng, tránh sự tù túng tạo âm khí. Một căn phòng ngủ tối tăm sẽ làm cho ý chí tiêu trầm nên bạn hãy biết tận dụng ánh sáng tự nhiên và sử dụng thêm đèn ngủ khi trời tối. 

Trên đây là thông tin tổng hợp về cách bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa đúng phong thủy. Hy vọng bạn đọc thuộc mệnh Hỏa có thể mua sắm thông minh và bài trí căn phòng hợp lý để có thể thu hút tào lộc, vận may đến với bản thân.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0