Bàn thờ thần tài thỉnh ngay đón tết thịnh vượng

Bàn thờ thần tài thỉnh ngay đón tết thịnh vượng

  • Sở hữu bàn thờ thần tài đẹp trong nhà sẽ giúp phát triển tài vận và thu hút may mắn cho bản thân.
  • Người dân quan niệm rằng ban thờ thần tài càng được chăm chút thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có ban thờ thần tài đẹp cũng thường sung túc, no ấm, thịnh vượng hơn các gia đình khác. Các cá nhân tin vào tín ngưỡng này cũng nhận được may mắn về chuyện tiền bạc hơn. Mẫu bàn thờ thần tài này của Lộc Phát sẽ giúp làm đẹp cho không gian “mặt tiền” của ngôi nhà và thu hút những điều tốt lành đến với bản thân.

1) Kiểu dáng bề thế

  • Với hai trụ chạm khắc rồng, mẫu ban thờ thần tài gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhìn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hình tượng rồng nổi tràn trề sinh khi được thể hiện rõ nét trên phần cột của bàn thờ thần tài gỗ. Đây cũng được xem là một điềm lành báo hiệu luồng sinh khí tốt lành và tài lộc sẽ đến với các gia đình. 
  • Phía trên cùng là hệ thống đèn led và khu vực đặt tượng Phật Tổ Như Lai hiền từ phổ độ chúng sinh. Phần mái bằng được làm từ gỗ nguyên tấm dày dặn, chắc chắn. Vách bên, vách lưng sau và mặt bàn thờ được chế tác nguyên khối đảm bảo sự đồng đều trong thiết kế, nâng cao độ bền, độ chịu lực và kết cấu ổn định trong suốt thời gian dài, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài và hữu ích nhất.
  • Bốn góc của bàn thờ là 4 chân trụ được chạm khắc giống nhau có vai trò nâng đỡ, giữ thăng bằng cho bàn thờ luôn vững. Bên cạnh đó, chân trụ tạo cho bàn thờ một khoảng cách nhất định với mặt đất giúp mặt thờ và tượng thờ luôn sạch sẽ, khô thoáng, không bị bám bụi hay chuột gián, ẩm mốc.

2) Họa tiết rồng mang nhiều ý nghĩa phong thủy

  • Họa tiết trang trí chủ đạo được sử dụng trên khắp các chi tiết ban thờ thần tài là linh vật rồng. Đây là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, may mắn và bình an được nhiều người kính ngưỡng. Cột được chế tác dạng cột trụ tròn khắc linh vật rồng thăng thiên mây vờn quanh cực kỳ bệ vệ và hoành tráng. 
  • Trung tâm bàn thờ là được tạo thành kiểu mái trước tạo hình cuốn thư chạm chữ Phúc nổi bật. Hai bên là rồng vờn mây kết hợp các họa tiết hoa lá sống động, tràn đầy linh khí. Góc trên phía trước là 2 cặp lân có tác dụng giữ cho các đồ dùng thờ cúng không bị rơi vỡ vừa góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp bề thế cho ban thờ thần tài. 

Trên đây là ban thờ thần tài Lộc Phát vừa có thiết kế hoành tráng, đẹp mắt vừa có nhiều ý nghĩa về phong thủy. Ban thờ thần tài này sẽ giúp thu hút tài lộc và thuận lợi về cho công việc và cả cuộc sống của bạn. 

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0