Các loại cây phong thủy hợp với người người mệnh mộc

CÁC LOẠI CÂY PHONG THỦY HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC

 • Người mệnh Mộc nên trồng cây gì để đúng với phong thủy, giúp thu hút may mắn, tài lộc và bình an đến với mình?
 • Người mệnh mộc có màu sắc tương sinh là màu xanh lá nên chọn cây phong thủy có màu xanh sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, bình an. Lựa chọn cây cảnh phù hợp với bản mệnh của mình là điều rất quan trọng. Cây cảnh trồng trong nhà như làm hòn non hộ, thảm cỏ, cây trang trí vừa mang lại không gian sống xanh mát, dễ chịu vừa thêm phần may mắn và phát tài. Vậy người mệnh Mộc thì nên chọn loại cây gì?


1. Cây trầu bà xanh

 • Cây trầu bà xanh là giống cây có màu xanh đậm, mang đến vẻ ngoài xanh mát cùng không khí mát mẻ cho căn nhà, cùng với đó là hạn chế được khói bụi ô nhiễm. Bạn có thể đặt chậu cây này ở góc phòng khách, kế bên kệ ti vi hoặc ở ngay cạnh bàn ghế phòng khách đều phù hợp. 
 • Trong phong thủy thì cây trầu bà xanh mang đến điềm lành cho gia chủ, mang đến nhiều vận khí tốt hơn, người mệnh mộc khi trồng cây trầu bà xanh sẽ cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.

Một số cây thu hút tài lộc

2. Cây trường sinh

 • Cây trường sinh mang ý nghĩa là sự trường tồn mãi mãi, cầu chúc sức khỏe dồi dào và có nhiều điều tốt đẹp nên đây cũng có thể là một món quà tặng ý nghĩa dành cho người mệnh Mộc. Khi người mệnh Mộc trồng cây trường sinh trong nhà, công việc hanh thông, tiền tài như nước và những điều tốt đẹp khác sẽ luôn đến.
 • Cây trường sinh có thể được đặt trên tủ sách, kệ trưng đồ hay bàn ghế đều thích hợp. Loại cây này sẽ khiến tinh thần bạn thư giãn và mang đến cảm giác hòa hợp với thiên nhiên. 

3. Cây trúc nhật

 • Cây trúc nhật là giống cây tượng trưng cho sự mạnh mẽ cùng với chất khí thanh cao và sự tinh tế. Người mệnh Mộc trồng cây trúc nhật sẽ gặp nhiều may mắn, được giúp đỡ và thuận lợi trong mọi việc hơn. Cây giúp thanh lọc không khí rất tốt nên đặt cạnh bàn làm việc là thích hợp nhất. Cây lọc sạch khói bụi ô nhiễm, mang đến không khí trong lành sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

4. Cây ngân hậu

 • Cây ngân hậu có lá màu xanh đốm nhạt xen kẽ màu xanh thẫm của nước biển nên khi người mệnh Mộc trồng cây ngân hậu sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, bình an mọi thứ trong cuộc sống đều trở nên tốt hơn.

5. Cây cau tiểu trâm

 • Cây cau tiểu trâm là giống cây mang đến nhiều may mắn, bình an cho người mệnh Mộc. Loại cây này có vẻ ngoài lạ mắt, dáng cây nhỏ xinh nên thích hợp để có thể đặt ở mọi nơi đều phù hợp như kệ sách, kệ ti vi, bàn làm việc hay bàn ghế phòng khách,... 
 • Các loại cây phong thủy trên đều phù hợp với người mệnh Mộc, giúp họ có được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Nếu bạn là người mệnh Mộc hoặc người quen của bạn thuộc mệnh này, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để chọn lựa cây cảnh thích hợp cho mình.
   
Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0