Cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (phần 1)

CÂY CẢNH ĐỂ BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY CHO 12 CON GIÁP (PHẦN 1)

  • Loại cây phong thủy để bàn làm việc nào sẽ phù hợp với 12 con giáp?
  • Với mong muốn đường công danh may mắn và rộng mở hơn, nhiều người đã lựa chọn một số loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy với tuổi của mình. Đây là một trong những món đồ trang trí được các nhân viên sử dụng nhiều ở các văn phòng công ty để làm mới không gian làm việc của mình. Tuy nhiên, ở mỗi độ tuổi sẽ có một loại cây phong thủy khác nhau. Để biết loài cây nào phù hợp với mình, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé! 

1. Tuổi Tý

  • Người tuổi Tý có khuyết điểm lớn là thường lãng phí trong chi tiêu. Họ thường rơi vào tình trạng “cạn túi” ngay khi vừa lĩnh lương do chi tiêu không kiểm soát. Theo phong thủy, cây kim tiền đại diện cho phú quý, chúng sẽ giúp mở rộng đường tiền bạc, thu hút tài lộc cho người tuổi Tý. Bên cạnh rộng mở tiền tài, cây phú quý còn có tác dụng giữ gìn tài sản, hạn chế sự chi tiêu quá tay của chủ nhân. 
  • Sự xanh mát của cây kim tiền trên chiếc bàn làm việc gỗ là sự kết hợp hoàn hảo, mang đến cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tinh thần trở nên tập trung và minh mẫn giúp bạn hăng hái làm việc hơn.

2. Tuổi Sửu

  • Cây phong thủy để bàn làm việc không những mang đến khoảng xanh cho văn phòng mà còn đem đến cho tuổi Sửu nhiều may mắn trong công việc, tình yêu cũng như giúp con đường tài lộc rộng mở.
  • Người tuổi Sửu có tính cách khá cương trực, thẳng thắn vì vậy đôi lúc làm nhiều người mất lòng. Điều này cũng khiến con đường tài lộc bị ảnh hưởng ít nhiều. Các loại cây để bàn làm việc giúp người tuổi Sửu tránh khỏi các thị phi không đáng có là những cây như dứa cảnh, hoa tulip, hoa thủy tiên. Những loài cây xanh này không chỉ có tác dụng tăng may mắn, mang đến cơ hội công việc mà còn là vật trang trí văn phòng đẹp.

3. Tuổi Dần 

  • Người tuổi Dần có tính cách bướng bỉnh, khá cứng đầu. Để giảm sự nóng vội và bảo thủ trong họ theo phong thủy cây Ngũ gia bì là lựa chọn tốt nhất. Cây ngũ gia bì sẽ giúp tạo sự chắc chắn, vững vàng hơn cho người tuổi Dần, giúp chủ nhân giữ được sự ổn định để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

4. Tuổi Mão

  • Đường tiền tài của người tuổi Mão thường phát triển khá chậm do tính cách có phần ôn nhu và an phận thủ thường. Lúc này, sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Mão là cây Phát lộc. Bởi theo phong thủy, cây Phát lộc có thể sống trong nhiều môi trường từ đất đến nước đại diện cho sự mềm dẻo, linh hoạt. Bên cạnh đó nước cũng tượng trưng cho tiền vô như nước. Một chậu cây Phát lộc tươi tốt cạnh bàn làm việc chắc chắn sẽ mang đến vận may và tài lộc dồi dào cho người tuổi Mão. 

Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi của mình giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn.
 

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0