Cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (phần 2)

CÂY CẢNH ĐỂ BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY CHO 12 CON GIÁP (PHẦN 2)

  • Từng con giáp sẽ hợp với loại cây phong thủy riêng của mình.
  • Tiếp nối phần 1, sau đây là các loại cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp với tính cánh và vận mệnh của các con giáp tiếp theo, giúp thu hút tài lộc và sự nghiệp thành công, thuận lợi.

Xem lại "Cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (phần 1) tại đây"

5.Tuổi Thìn

  • - Với tính cách luôn cuồng nhiệt nên người tuổi Thìn có tính cách khá bốc đồng và dễ khiến người khác ganh tỵ. Loài cây có vẻ ngoài gai góc như cây xương rồng rất hợp với người tuổi Thìn vì, được cho là có tính cách tương tương với họ. 
  • - Đặt chậu cây ở hướng Tây bắc sẽ giúp hóa giải được hung khí, đề phòng được tiểu nhân. Xương rồng là loài cây chịu được hạn, dễ chăm sóc và có khả năng hút tia bức xạ từ máy tính nên rất phù hợp để tại văn phòng.

6.Tuổi Tỵ

  • - Những người tuổi Tỵ được cho là khá bướng bỉnh, thích phiêu lưu nên thường không nắm bắt được cơ hội tốt. Theo phong thủy, loài cây cỏ đồng tiền là loài cây dành cho người tuổi Tỵ.
  • - Bằng việc đặt chậu cây ở gần nơi có ánh sáng và không khí, sẽ giúp gia tăng khí tốt cũng như cơ hội tiền tài rộng mở hơn cho người tuổi Tỵ. Ngoài ra, đây cũng là loại cây có thể sống trong nước và bén rễ rất nhanh, thích hợp dùng để làm cây trang trí văn phòng.

7.Tuổi Ngọ

  • - Cây sen đá nâu được xem là cây phong thủy giúp hút tài hút lộc cho người tuổi Ngọ. Các chuyên gia phong thủy còn giải thích rằng, hình ảnh những chiếc lá của cây sẽ đá xếp đan xen vào nhau, nở bung tựa như đài sen của Quan Âm Bồ Tát, điều này thể hiện cho sự may mắn và phú quý.
  • - Ngoài ra, cây sen đá nâu đẹp, nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ trồng, dễ chăm sóc, sức sống bền bỉ nên phù hợp để bàn làm việc giups mang đến may mắn và tô điểm cho không gian thêm đặc sắc.

8.Tuổi Mùi

  • - Theo các chuyên gia phong thủy nguyên cứu thì người tuổi Mùi cực kỳ hợp với loại cây hoa lan quân tử. Đây là loài cây hoa sang trọng, vương vả tượng trưng cho sự thanh cao, giàu có, danh giá và  phú quý. Những tán lá lan quân tử rộng và dài còn giúp thanh lọc không khí, hút bụi rất tốt ở không gian đặt chúng. Điểm độc đáo ở chỗ, lan quân tử nở hoa chỉ một lần một năm vào đúng dịp tết nguyên đán. Đây được coi là điềm lành, giúp xua tan đi vận xui xẻo mang đến một năm mới may mắn, thịnh vượng và tài khí.
  • - Vậy chẳng lý do gì người tuổi Mùi không chưng ngay một chậu cây hoa lan quân tử  trên bàn làm việc để tăng vận quý nhân phù trợ, mang lại tiền tài vận may  đến với bản thân.

Một số mẫu bàn làm việc tại đây

Nếu bạn thuộc một trong bốn con giáp trên, các loại cây phong thủy này sẽ giúp cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn thêm thuận lợi, hạnh phúc.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0