Cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (phần 3)

CÂY CẢNH ĐỂ BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY CHO 12 CON GIÁP (PHẦN 3)

  • Mỗi con giáp sẽ hợp với một loại cây cảnh riêng giúp họ thu hút vận may về phía bản thân.
  • Cây phong thủy để bàn làm việc rất phổ biến trong giới văn phòng. Cây cảnh không chỉ mang đến không gian xanh mát khiến tinh thần thêm minh mẫn mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vì thế, cây phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng. Vậy những con giáp sau đây sẽ hợp với loại cây cảnh nào? 

Xem cây làm việc tuổi Tý Sửu Dần Mão

Xem cây để bàn làm việc hợp tuổi Thìn Tỵ Ngọ Mùi

9. Tuổi Thân

  • - Nhờ khả năng giỏi giao tiếp, dễ dàng xoay sở để thích nghi với môi trường mới nên người tuổi Thân rất thành công trong công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên người tuổi này lại có nhược điểm là hay tiêu xài khá phung phí.
  • - Dựa theo phong thuỷ, để hạn chế được nhược điểm trên, người tuổi Thân nên có một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trên bàn làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bản thân. 

10. Tuổi Dậu

  • - Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là một trong những người đồng hành trung thành và đáng tin cậy nhất. Tuy có tài vận thịnh vượng nhưng lại khá cố chấp, hay cãi nhau và không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là Dậu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.
  • - Theo các chuyên gia phong thủy, điển hình cho loại cây trồng phù hợp với người tuổi Dậu là sen đá. Cây sen đá rất dễ chăm sóc với dáng thân nhỏ bé thẳng đứng nói đến sự cứng rắn giúp người sở hữu có thêm niềm tin, tránh khỏi vận xui, tiến tới sự may mắn và tài lộc. 
  • - Cây kim ngân, cây lưỡi hổ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Dậu. Đặt cây ở góc phía Đông của bàn làm việc sẽ làm sinh sôi, nảy nở cơ hội tốt, sự may mắn và thuận lợi trong công việc cho bạn.

11. Tuổi Tuất

  • - Những người tuổi Tuất có tài vận khá ổn định, do hiểu rõ giá trị của tiền bạc. Vì thế nên họ thường không tiêu xài phung phí. Nếu người tuổi Tuất đặt một chậu cây kim ngân trên bàn làm việc sẽ giúp tích lũy thêm tiền bạc và nắm bắt thời cơ nhanh hơn.
  • - Cây xương rồng, vạn niên thanh, cây bạch mã hoàng tử là một số lựa chọn khác phù hợp với người tuổi Tuất, giúp thuận lợi trong công việc và thu hút nhiều vận may.

12. Tuổi Hợi

  • - Trong phong thủy 12 con giáp, con giáp cuối cùng là tuổi Hợi thích hợp nhất với cây Nhất Mạt Hương. Cây này đặc biệt có mùi thơm dịu nhẹ thức tỉnh con người, giúp quản lý chi tiêu hiệu quả hơn. Lá cây có màu xanh lục, hình tròn nhỏ giống đồng tiền xu mang ý nghĩa tài vận thăng tiến và cuộc sống giàu có hơn. Một số loại cây khác như cây ngọc ngân, cây cau tuổi trâm cũng rất thích hợp giúp người tuổi này xua tan mệt mỏi, tinh thần thư thái, sáng suốt với những quyết định tài chính.

Trên đây là các loại cây phong thủy để bàn làm việc hợp với các con giáp giúp công việc thuận lợi và tài lộc dồi dào. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin bổ ích để có thể chọn được cho mình một chậu cây xinh xắn và phù hợp.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0