Cây kim ngân để bàn làm việc hợp với mệnh gì?

CÂY KIM NGÂN ĐỂ BÀN LÀM VIỆC HỢP VỚI MỆNH GÌ?


Cây kim ngân còn được gọi là cây tiền, trong phong thủy được tin rằng là loại cây cảnh thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Đây là một loại cây cảnh trưng bày trên bàn làm việc rất được dân văn phòng ưa thích. Vậy cây kim ngân sẽ hợp với người mệnh gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


1. Ý nghĩa phong thủy của cây kim ngân

 

  • - Cây kim ngân có 5 lá, mang tính chất tượng trưng cho đủ 5 yếu tố trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự cân bằng âm dương ngũ hành được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian của mình. Vì có khả năng cân bằng các nguồn năng lượng, hòa hợp mọi yếu tố, mang lại tiền tài, thịnh vượng đã khiến cho cây kim ngân luôn là một lựa chọn sáng giá cho việc thu hút tài lộc bằng cách đặt ở trong nhà, hay văn phòng, dù là ở nơi làm việc hay chỗ sinh sống.  
  • - Cây kim ngân mang lại sự phát triển, tài chính cho gia chủ nên thường được dùng làm quà tặng, trang trí nội, ngoại thất. Cây thường được trồng các chậu nhỏ xinh hoặc bình thủy đặt nơi bàn làm việc, góc văn phòng để trang trí và tạo sự phát triển tích cực theo phong thủy.

Ngoài ra còn có một điều đặc biệt ở cây kim ngân đó là mỗi gốc cây kim ngân thường sẽ được kết lại từ 7 nhánh nhỏ, đây là con số may mắn, biểu tượng của sự gắn bó, cho mối quan hệ gắn kết lâu bền, cũng là con số tượng trưng cho vũ trụ, là sự kết nối với bầu trời và trái đất.


2. Cây kim ngân hợp với người mệnh gì?

  • - Cây kim ngân xanh tốt, dáng cây khỏe khoắn, vững chãi. Ưu điểm nổi bật của loài cây này chính là khả năng thích nghi với khí hậu, đặc biệt là bóng râm, rất thích hợp để bày trên bàn làm việc trong không gian văn phòng công ty.
  • - Cây kim ngân phù hợp hết tất cả các mệnh, tuy nhiên mỗi mệnh lại có sự bố trí khác nhau, giúp hài hòa, cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành:
  • - Với người mệnh Mộc và Hỏa: đây là hai mệnh hợp nhất cho các loài cây phong thủy, vì cây Kim Ngân thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • - Với người mệnh Thủy: Nên sử dụng cây Kim Ngân ở dạng thủy sinh và trang trí vài viên sỏi màu trắng trong chậu cây, vì Thủy là nước, màu trắng là màu của hành Kim, Kim sinh Thủy.
  • - Với người mệnh Kim và Thổ: Nên dùng chậu sứ (hoặc thủy tinh) và trang trí trên mặt chậu thêm vài viên sỏi màu trắng hoặc vàng. Vì màu trắng là hành Kim, vàng là hành Thổ, Thổ sinh Kim.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ chọn được một cây kim ngân để bàn làm việc hợp phong thủy giúp mang lại may mắn, thành công cho công việc của bạn. 

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0