Chốt đơn ngay mẫu bàn ghế phòng khách vip Lộc Phát

Ngày nay nhiều gia đình thường lựa phong cách sang trọng, tinh tế, nhất là trong nội thất nhà ở. Đây là thời điểm vàng cuối năm để lựa chọn sản phẩm không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, lịch sự mà bộ nội thất gỗ mang lại. Đã được quý khách hàng “chốt đơn” ngay lần xem đầu tiên tại cửa hàng

1) Quy trình xem bộ bàn ghế gỗ phòng khách và chốt đơn

  • Tại cửa hàng Nội Thất Lộc Phát Bình Dương có rất nhiều sản phẩm nội thất cao cấp như bộ bàn ghế, giường ngủ, tủ.... Nhân viên Lộc Phát sẽ tham khảo nhu cầu quý khách hàng và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Như vậy sẽ giúp khách hàng tiét kiệm được thời gian, công sức hơn. 
  • Tiếp đó mời khách hàng ngồi lên sản phẩm để trải nghiệm. Tư vấn kỹ lưỡng từng chi tiết, phong thuỷ, bảo hành bàn giao và lắp đặt tại nhà mà bộ bàn ghế gỗ phòng khách này mang lại.
  • Sau khi khách hàng hài lòng và chọn lựa được sản phẩm nội thất ưng ý, chúng tôi tiến hành làm hợp đồng và cùng khách hàng ký ngay thời điểm mua. 

2) Quá trình vận chuyển bộ bàn ghế tới nhà khách hàng

  • Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên giao hàng sẽ nâng các sản phẩm lên xe tải, quấn bao bì, khăn, giấy... để quá trình di chuyển không bị trầy xước. 
  • Tới nhà khách hàng, chúng tôi lựa chọn góc nhà đẹp, hợp phong thuỷ gia chủ để lắp đặt bộ bàn ghế và dọn dẹp sạch sẽ.
  • Sau khi hoàn tất chúng tôi gửi thẻ bảo hành và gửi lời chúc tốt đẹp đến gia chủ. 

Tại xưởng tập hợp những nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ cống hiến hết mình để tạo ra những sản phẩm có giá trị nghệ thuật. 

Ngoài ra chúng tôi luôn lựa chọn kỹ lưỡng chất lượng gỗ, hàng đúng chuẩn loại, không pha tạp chất. Được xử lý kỹ thuật nên các nội thất cực bền theo thời gian. Mời bạn ghé 1 trong 3 chi nhánh cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm. 

 

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0