Có nên trưng bày lục bình gỗ trong nhà ?

LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN VÌ SAO NÊN TRƯNG BÀY LỌ LỤC BÌNH GỖ

  • Lọ lục bình có chất liệu gỗ tự nhiên luôn được nhiều người yêu thích và trưng bày trong nhà, văn phòng hay cơ sở kinh doanh. Vậy nguyên nhân vì sao lại nên trưng lọ lục bình?
  • Lọ lục bình là vật phẩm trưng bày quen thuộc tại các sảnh của công ty, nhà hàng hay thậm chí là nhà riêng. Chúng không chỉ là vật phẩm trang trí đẳng cấp mà còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Có rất nhiều khách hàng ưa thích trưng bày lọ lục bình gỗ nên có thể nói đây là một trong những món đồ nội thất bất hủ, được ưa chuộng theo năm tháng. Hãy cùng lý giải nguyên nhân vì sao nên trưng bày lọ lục bình gỗ ở công ty hay nhà riêng qua bài viết dưới đây nhé!

1. Kiểu dáng phình to của lọ lục bình mang hàm ý gì?

  • Lọ lục bình hay còn gọi là lộc bình có nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên lọ lục bình luôn có hình dáng phình to ở phía dưới. Lọ có phần cổ thu nhỏ và miệng thì phình to. Chính vì điều này nên ông bà ta đã quan niệm rằng lọ lục bình là nơi quy tụ linh khí của đất trời, là nơi cất giữ tài sản quý giá vô cùng hiệu quả. 
  • Ngày nay, lọ lục bình đẹp không chỉ là một vật phẩm trang trí đầy tính nghệ thuật trong nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Các gia chủ trưng bày cặp lục bình ngoài thể hiện sự giàu sang, bề thế, địa vị của mình còn mong muốn luồng sinh khí, tiền tài, may mắn luôn hội tụ trong nhà. Điều này đã lý giải nguyên nhân vì sao nên trưng bày lọ lục bình gỗ ở công ty hay nhà riêng mà nhiều người thường thắc mắc.

2. Mẫu lục bình gỗ phổ biến

  • Một trong những mẫu sản phẩm cao cấp mà dân sành lục bình không thể bỏ qua chính là đa bình, hay còn được gọi là lục bình tỳ bà. Đôi lục bình gỗ đẹp được tạo nên từ đôi tay tài hoa của người nghệ nhân lành nghề toát lên khí chất thanh cao độc đáo. Bên cạnh đó, lọ lục bình tỳ bà còn có sự kết hợp của các hoa văn tinh xảo giúp lọ càng thêm sang trọng và quý tộc. Ngoài lục bình tỳ bà còn có nhiều mẫu lục bình đặc sắc khác như lục bình tứ quý hoặc có kiểu dáng vô cùng thu hút.
  • Chất liệu làm nên các mẫu lọ lục bình này thường là gỗ tự nhiên như gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá, gỗ bồ kết,... Sự cộng hưởng giữa chất liệu gỗ và hình ảnh lọ lục bình đẳng cấp mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời trong phong thủy như thu hút tiền tài, bình an, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Đây chính là câu trả lời cho phần lý giải về nguyên nhân vì sao nên trưng bày lọ lục bình gỗ trong nhà.

Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc vì sao nên trưng bày lọ lục bình gỗ cho ngôi nhà thân yêu, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của mình để mọi việc thuận lợi, phát triển hơn.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0