Đồ nội thất nên trưng trong nhà thu hút tài lộc

 

  • Các món đồ trang trí đặc biệt sẽ thu hút những điều tốt lành, tiền bạc dồi dào cho gia chủ.
  • Như bạn đã biết, có rất nhiều món đồ trang trí trưng bày được bán tràn lan trên thị trường. Nhưng ít ai biết rằng việc trưng bày các món đồ trang trí nội thất có ý nghĩa phong thủy sẽ giúp thu hút may mắn, vượng khí và tiền vô như nước cho các gia chủ trưng bày các món đồ này trong nhà. Nếu bạn tò mò chúng là gì thì hãy lướt ngay xuống bài viết dưới đây nhé!

1. Tượng gỗ nhất long chấn ngọc hoành tráng

  •  - Đối với văn hóa của Việt Nam thì Rồng được biết đến là một trong tứ linh bao gồm Long - Lân - Quy - Phụng. Rồng chính là linh vật đứng đầu trong số tứ linh này. Loài vật này có sức mạnh khủng khiếp, tượng trưng cho nguồn năng lượng của đất trời. 
  • - Với những người kinh doanh buôn bán lớn và kể cả những người làm ăn buôn bán nhỏ lẻ thì tượng Rồng được xác định là rất phù hợp. Các chuyên gia phong thủy cho rằng Rồng có khả năng chiêu dụ, thu hút được tài lộc, giúp cho gia chủ luôn gặp thuận buồm xuôi gió trong việc làm ăn. Không những thế, việc đặt tượng ở tiền sảnh hoặc ở cửa chính hướng ra ngoài còn giúp bạn lấn át được nhiều đối thủ, từ đó giành được phần thắng về phía bản thân mình.

2. Lọ lục bình gỗ đẹp mắt

  • - Lục bình hay còn gọi là lộc bình, thường thân bình to nhưng cổ thì thắt lại và miệng loe ra. Với kiểu dáng  này thì lọ lục bình gỗ có thể thu và giữ khí vô cùng tốt. Lục bình gỗ là biểu tượng của sự sung túc về tiền bạc, tài lộc. Những người buôn bán rất thích đặt cặp lục bình gỗ trong nhà để cầu mong tài sản, của cải  luôn được lưu giữ tốt và không bị thất thoát. Những người chơi lục bình gỗ có thể cắm các cành hoa vào bình để tạo những ý nghĩa khác nhau như cắm hoa đào để mang lại may mắn về tình duyên, cắm cành trúc giúp thúc đẩy công danh sự nghiệp,...  

3. Tranh chữ Vạn Sự Như Ý tinh xảo

  • - Mọi người hay ưa chuộng câu chúc Vạn Sự Như Ý vì khi mọi việc đều được như ý mong muốn thì sẽ mang đến hạnh phúc. Câu chúc này giúp tạo thêm một động lực to lớn thúc đẩy con người phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, 4 chữ này còn giúp gia chủ cầu mong công việc đều được hanh thông, thuận lợi, từ đó tích trữ được nhiều của cải về vật chất lẫn tinh thần. Tranh chữ Vạn Sự Như Ý không chỉ mang đến điều tốt lành, giữ cho gia đạo được bình yên mà còn trang trí không gian trở nên sống động và tinh tế hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có được một số đề cử về đồ vật trang trí nên trưng bày trong nhà giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn, bình an đến với bản thân và gia đình.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0