Đồng hồ cây tứ trụ thu hút tài lộc trong nhà đúng không?

Đồng hồ cây tứ trụ thu hút tài lộc? Đây là câu hỏi rất được nhiều gia chủ đã gửi cho Đồ Gỗ Cao Cấp Lộc Phát. Bài viết này sẽ chia sẻ cấu tạo và ý nghĩa đồng hồ cây để chúng ta có thêm kiến thức nhìn nhận đúng về nó. 

1) Đồng hồ cây tứ trụ mang ý nghĩa nhiều về mặt phong thuỷ

  • Đồng hồ cây tứ trụ ngoài chức năng xem giờ trang trị nội thất giúp căn nhà tăng thêm sự sang trọng và bề thế thì nó mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ mà ít người biết đến. 
  • Đây như là một vật phẩm quý báu đem lại nguồn sinh khí cho gia đình. Những chiếc kim đồng hồ điều hoà chuyển động theo quy luật vũ trụ tạo ra sức hút lớn. Hút tài lộc đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ. 

2) Cách đặt đồng hồ cây tứ trụ phù hợp

  • Nên đặt đồng hồ cây tại phòng khách hướng về phía ban công sẽ giúp làm cho không khí trong phòng lưu động để giúp cho không gian phòng khách luôn tràn đầy sức sống đem lại nhiều điều tươi mới trong nhà.

  • Trong trường hợp các phòng không có người ở, đồng hồ cây sẽ xua tan đi những luồng khí tĩnh u ám và mang đến những luồng khí tốt may mắn nhất.

  • Đặt theo vị trí như sau"  Chính là phương Chu Tước (phía trước), Thanh Long (bên trái) bởi đây là những hướng may mắn. Không nên đặt đồng hồ tại hướng Bạch Hổ (bên phải) hoặc Huyền Vũ (phía sau) bởi những hướng đặt này thường thích tĩnh chứ không thích động mà đồng hồ lại được chuyển động không ngừng.

Như vậy với những đường nét cổ điển mang đậm phong cách châu âu của đồng hồ cây tứ trụ đem đến đẳng cấp cho gia chủ, đồng hồ càng to chứng to cái tầm gia chủ càng lớn. Bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ tại đây được sản xuất từ xưởng do chính các nghệ nhận điêu khắc tỉ mỉ đến từng nét. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng. 

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0