Giá Ngà tác phẩm điêu khắc độc đáo, thu hút tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ

Giá Ngà Gỗ Gõ Đỏ - Tác phẩm điêu khắc độc đáo, thu hút tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ

 

  • Nhiều người cho rằng “Lộc rừng ở nhà, quỷ ma chạy sạch”, lộc ở đây ý chỉ 4 thứ gồm ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng hươu – nai. Với ý nghĩa này, nhiều người thích trưng bày ngà voi để cầu mong sự bình an và sự phát triển cho gia đình, sự nghiệp. Ngà voi thường được kết hợp với các động vật hay linh vật như rồng, để tạo nên sự hài hòa và sang trọng trong ngôi nhà.
  • Ngà voi mang ý nghĩa bảo vệ, rồng với ý chỉ sự thịnh vượng nên đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho gia đình bạn luôn bình an và phát triển. Sản phẩm giá ngà gỗ gõ đỏ Lộc Phát với những nét chạm trổ khéo léo, tinh xảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chất liệu làm giá ngà

  • Gỗ gõ đỏ là 1 trong số ít loại gỗ hiếm được xếp vào hàng cao cấp trên thị trường Việt Nam. Đây là loại gỗ không chỉ có chất lượng tốt, dễ gia công ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết mà nó còn có màu sắc vân gỗ cực kì đẹp đem lại giá trị cao trong sản xuất những đồ dùng nội thất, đặc biệt là các tác phẩm điêu khắc. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ có thể chịu nắng mưa rất tốt và không hề bị cong vênh mối mọt; gỗ khá nặng, cứng, bền với thớ mịn. Chính bởi đặc tính, chất liệu và màu sắc vân gỗ của nó mà gỗ gõ đỏ luôn được coi là dòng gỗ quý hiếm nhất tạo nên những sản phẩm cực kì sang trọng và cao cấp, đây chính là dòng gỗ thể hiện cho sự quyền lực trong trang trí nội thất. Gỗ gõ đỏ không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.

Ý nghĩa của giá ngà

  • Theo phong thủy, ngà voi được coi là linh vật có uy quyền mang lại sự bình an và sự phát triển cho gia chủ. Ngà thường được đặt nơi phòng khách, cửa hàng kinh doanh, bày nơi cửa ra vào để thu hút may mắn, tài lộc… hoặc nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt giá ở gần cửa.
  • Rồng là con của trời có thể tạo mưa mang đến sinh khí cho cây cối, điều hòa nguyên khí của trời đất, ban phát sự tốt lành đến cho mọi người. Sản phẩm này có thiết kế là hình tượng hai rồng vàng trấn giữ hai phía, nối đuôi vào nhau bay lên trời mang lại vẻ quý khí, bề thế và cực kỳ ấn tượng. Miệng rồng là nơi để ngà, đậm nét gợi hình. Những bức tượng rồng sẽ giúp cho người buôn bán phát đạt hay những người có vị trí cao trong xã hội sẽ có thể tăng được uy quyền, chống lại những lời dèm pha.

Kích thước làm giá ngà

  • Với kích thước ngang 170 - sâu 45 - cao 190cm, giá ngà có thể được đặt ở nhiều nơi khác nhau tùy theo ý của gia chủ. Như đặt ở văn phòng hay cửa hàng kinh doanh thì giá ngà này vừa là vật trưng bày ấn tượng vừa là vật thu hút may mắn, tài lộc, điềm lành cho người chủ. 

Giá ngà gỗ gõ đỏ Lộc Phát không chỉ đơn giản là vật trưng bày phong thủy mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo – điểm nhấn ấn tượng cho không gian của bạn.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0