Gỗ cẩm lai và gỗ hương loại nào tốt hơn?

Lựa chọn gỗ cẩm lai và gỗ hương loại nào tốt cho nội thất gia đình? Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đã hỏi qua Đồ Gỗ Nội Thất Lộc Phát. Để có câu trả lời đúng nhất mời bạn đọc hết bài viết sau.

1) Đặc điểm gỗ cẩm lai và gỗ hương

  • Gỗ cẩm lai đây là cây gỗ quý hiếm ở Việt Nam, Lào, Campuchia... Gỗ có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Trên gỗ có những đường vân đẹp chạy dài uốn lượn, nổi bật hơn so với những loại thông thường. Gỗ chắc, đanh mặt, thớ gỗ mịn màng, tâm gỗ có màu nâu sẫm. Đây là loại gỗ được giới thượng lưu, người giàu có lựa chọn làm đồ nội thất trong nhà. Vì nó mang tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế thể hiện được cái gu tính cách, bề thế gia đình. 
  • Gỗ hương cũng được xếp vào loại gỗ quý. Gỗ hương cũng mang trọn vẹn đặc điểm gỗ chắc, bền, môi trường tự nhiên, không bị mối mọt, cong vênh, thớ gỗ hương cũng mềm mịn và có mùi hương đặc trưng tự nhiên. Gỗ có màu nâu sẫm, mùi hương nhẹ nhàng khi ngâm vào nước có màu xanh như nước chè. Đường vân gỗ tự nhiên nhưng không đều như gỗ cẩm lai. So về độ bền thì gỗ hương có tuổi thọ kém hơn. Do đó giá của gỗ hưởng sẽ rẻ hơn gỗ cẩm lai. 
  • Mọi số sản phẩm của 2 loại gỗ bạn có thểm tham khảo tại đây 

2) Cơ sở sản xuất gỗ cẩm lai và gỗ hương

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0