Lục bình gỗ phong thủy thu hút tài lộc vận may

LỤC BÌNH GỖ CAO CẤP 

  • Lục bình gỗ sẽ mang đến may mắn, tài lộc thịnh vượng cho công việc và các mối quan hệ cá nhân của chúng ta.
  • Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm lục bình gỗ phong thủy nên có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên việc có quá nhiều mẫu mã như vậy khiến người mua hàng bối rối không biết nên mua sản phẩm nào. Vì thế, bài viết dưới đây giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm đôi lục bình gỗ cao cấp vừa thu hút tài lộc vừa là vật trang trí độc đáo cho căn phòng.

1. Lục bình gỗ có ý nghĩa gì trong phong thủy?

  • - Xưa nay, lục bình gỗ vẫn luôn được dân kinh doanh và giới đại gia ưu ái bởi ý nghĩa thu hút tiền tài, giúp thay đổi vận mệnh cho gia chủ cùng mọi thành viên khác trong gia đình. Sản phẩm lục bình gỗ thể hiện sự sinh sôi nảy nở, mang đến sự tốt lành và thịnh vượng cho không gian sinh sống.
  • - Hình dáng đặc trưng của lục bình gỗ khá cao ráo, có phần bụng giữa phình ra. Bên cạnh đó, lục bình gỗ có phần cổ thắt lại và phần miệng loe ra. Đây cũng chính là chi tiết thu hút vượng khí, lộc tài cho gia chủ. Đặc biệt hơn, những chiếc lục bình gỗ phong thủy đẹp còn biểu trưng cho chiếc bình Thanh Tịnh của Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Khi trưng bày lục bình trong nhà thì gia chủ sẽ có được sự bao bọc, bàn phát an lành từ các đấng trên cao.

2. Trưng bày lục bình gỗ thu hút tài lộc cho gia chủ

  • - Sản phẩm được thiết kế chạm tứ quý, thiên về chạm trổ hoa văn tinh xảo. Bốn mặt khắc trên bình Tùng, Cúc, Trúc, Mai đại diện cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Ngày nay, đôi bình không chỉ biểu thị ý nghĩa phong thủy mà còn mang đến một bức tranh hữu tình nên thơ. Tương ứng với mỗi mùa, gia đình quay mặt bình đúng hướng cửa nhằm thu hút vượng khí và lộc tài.
  • - Thân bình và đáy bình có sự kết nối tạo ra thế đứng vững chắc nên giúp giữ lại vận khí, điều may mắn. Đôi lục bình này có kích thước “khủng” nên đặt trong phòng có thể gây ấn tượng với bất kỳ ai nhìn thấy lần đầu tiên. Đây cũng là nơi gia chủ có thể đặt vào một vài đồng xu hoặc hạt gạo. Mẫu lục bình chạm tứ quý được trưng bày ở bất kỳ đâu đều toát lên phong vị tinh tế của nó. 
  • Ý nghĩa phong thủy đôi bình thể hiện ước mong gia đình có cuộc sống ấm no, tiền tài sáng lạng. Lục bình gỗ càng lớn giúp gia chủ chiêu tài bảo lộc càng lớn. Chính vì vậy sản phẩm to lớn này rất thích hợp đặt ở sảnh chính của công ty, cửa hàng hay phòng khách của nhà riêng. 

Nhìn chung, thú chơi lục bình gỗ luôn thu hút sự ưu ái của nhiều người trong dân gian. Người ta có thể yêu mến bộ lục bình chạm tứ quý bởi vẻ mộc mạc và nét vân thiên biến vạn hóa trên sản phẩm. Nếu bạn là người yêu thích chất liệu gỗ và có ý định trưng lục bình để thu hút tiền tài, vận may đến với mình thì đôi lục bình gỗ Lộc Phát này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
 

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0