Nên đặt tượng phong thủy gì trong nhà để đem đến sự hanh thông và thuận lợi

NÊN ĐẶT TƯỢNG PHONG THỦY GÌ TRONG NHÀ ĐỂ ĐEM SỰ HANH THÔNG VÀ THUẬN LỢI

  • Việc đặt những bức tượng phong thủy trong nhà không chỉ là cách để trang trí mà đó còn được xem là vật phẩm phong thủy thu hút may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống.
  • Việc đặt tượng phong thủy trong nhà có ý nghĩa rất lớn đến vận may, sự thịnh vượng của gia đình và công việc nên được nhiều người quan tâm tìm kiếm hơn so với trước đây. Ngoài công ty, nơi làm việc thì nhà là nơi mà mọi người sẽ hoạt động nhiều nhất. Nếu đặt các tượng thần linh trong nhà sẽ có thể thường xuyên cầu khấn cũng như được chứng giám cho những việc làm giúp mọi sự đều được hanh thông, gia đình bình an. Vậy nên đặt tượng phong thủy gì trong nhà?

1. Ý nghĩa của việc đặt tượng phong thủy 

  • Tượng phong thủy không chỉ mang ý nghĩa trang trí, làm đẹp căn phòng mà còn mang đến những giá trị to lớn về phong thủy cho căn nhà. Những bức tượng phong thủy mang đến may mắn, thành công, phù trợ cho con đường công danh sự nghiệp, đường học hành thi cử của con cái, của mọi người trong gia đình được thuận lợi. 
  • Không những thế, đặt tượng phong thủy còn giúp xua đi những xui xẻo, tai ương ra khỏi nhà, ngăn chặn tà khí cũng như tăng thêm vượng khí cho căn nhà, bảo vệ ngôi nhà và những người sống trong nhà.

2. Các loại tượng phong thủy

Tượng Rồng

  • - Rồng là biểu tượng cho năng lượng của trời đất giúp thu hút tài lộc và mang năng lượng dương rất mạnh. Theo phong thủy, Rồng còn có tác dụng ngăn chặn tiểu nhân mang lại sự yên lành, thuận lợi thăng tiến trong công việc, tránh được những tai tiếng và thị phi không đáng có.
  • - Rồng tượng trưng cho sự cao quý, quyền lực nên sẽ đem lại may mắn cho gia chủ về việc củng cố chức vụ, quyền lực và thuận lợi cho sự thành công. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt. Vì vậy, nếu sở hữu được một bức tượng rồng thì sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng Di Lặc

  • - Với hình ảnh một ông Phật bộ dạng mập mạp, bụng phệ, phanh ngực áo và trên môi luôn cười. Nhìn vào hình ảnh này ai cũng cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Vì vậy mà Tượng Di Lặc nên được đặt trong nhà của gia chủ nhất
  • - Tượng Di Lặc tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn, mang đến phước lành cho bản thân và gia đình. Theo những câu chuyện dân gian thì khi thờ tượng Di Lặc mà ngày xoa bụng tượng thì càng xao nhiều may  mắn càng đến với mọi người trong nhà.

Tượng Đạt Ma

  • - Tượng Đạt Ma thường nổi bật với hình tượng vị Phật có râu xồm, di chân trần, khoác áo choàng, tay cầm cây Thiền Trượng. Tuy hình ảnh rất đơn sơ, giản dị nhưng ở ngài lại toát ra một khí chất của sự thoát tục, sự siêu thoát. 
  • - Người ta quan niệm rằng tượng gỗ Đạt Ma có thần thái càng hung dữ sẽ có hiệu quả trấn trạch càng cao. Đặt tượng Đạt Ma trong nhà không chỉ ngăn chặn được năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ mà còn có thể tăng thêm sức mạnh cho gia chủ, tránh vận xui và các tà ma quấy nhiễu.

Trên đây là những thông tin về việc đặt tượng phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc và may mắn. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn loại tượng phong thủy phù hợp.
 

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0