Những điều cần kiêng cữ trong phong thủy phòng ngủ bạn cần biết

NHỮNG ĐIỀU CẦN KIÊNG CỮ TRONG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ BẠN CẦN BIẾT

 

  • -Phòng ngủ là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất, để nghỉ ngơi hay có những phút giây riêng tư. Vì thế, việc sắp xếp căn phòng ngủ hợp lý và đúng phong thủy sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau đây là những điều bạn nên kiêng cữ trong phong thủy phòng ngủ để có nơi nghỉ ngơi “lành mạnh” nhất.


1. Đặt gương soi ở đầu giường hoặc đuôi giường

 

  • -Thử tưởng tượng bạn bắt gặp một hình ảnh gì đó trong gương vào ban đêm, chắc chắn sẽ khiến bạn “thót tim” phải không? Đặc biệt là với người già, trẻ em và những người yếu bóng vía. Vì thế, bạn không nên đặt gương soi ở đầu giường hay đuôi giường để tránh gây tâm lý hoảng sợ, bất an cho tinh thần bạn nhé!


2. Giường đặt đối diện với cửa ra vào phòng ngủ

 

  • -Theo phong thủy, việc đặt vị trí giường ngủ có hướng như thế nào với cánh cửa sẽ quyết định giấc ngủ của bạn có gặp bất cứ vấn đề nào không. Đầu tiên, việc đặt giường đối diện cửa ra vào sẽ khiến cho cơ thể thường có cảm giác mệt mỏi, các bộ phận sẽ có chiều hướng rã rời và không đạt được chất lượng giấc ngủ tốt nhất. Thậm chí là cảm giác đau đầu khó ngủ mỗi khi về đêm và thức dậy giữa đêm. Nếu phần chân khi ngủ của bạn đối diện với cửa ra vào thì dễ có cảm giác bàn chân tê mỏi, đau nhức… Còn nếu phần thân bụng của bạn đối diện với cửa thì cũng không phải là một cách sắp xếp đúng phong thủy, điều này có thể khiến bạn ăn không ngon, hoặc bị bệnh dạ dày vì vậy cần tránh kê giường ở tất cả các vị trí này.


3. Đồ vật trong phòng ngủ đơn lẻ

 

  • -Trong quá trình chọn lựa nội thất cho phòng ngủ bạn không nên mua các món đồ nội thất đơn lẻ, mà nên mua theo cặp, ví dụ như ghế hay lục bình gỗ. Việc mua những đồ vật theo cặp như thế này sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn, hạnh phúc và bình an. Điều này là rất quan trọng trong phong thủy.


4. Có quá nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ

 

  • -Những thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại được sử dụng quá nhiều trong không gian phòng ngủ sẽ là một điều không tốt. Những bức xạ từ các thiết bị này sẽ gây giảm thị lực và giảm tuổi thọ của những người sử dụng. Các thiết bị di động cần phải được để xa không gian ngủ để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như giảm các rủi ro cháy nổ. Nếu không thể đặt ở xa, hãy để điện thoại ở chế độ máy bay để giảm bớt bức xạ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ về các điều cần kiêng cữ trong phong thủy phòng ngủ giúp bạn có một nơi nghỉ ngơi dễ chịu nhất và sở hữu một sức khỏe tốt lâu dài.

Bạn có thể tham khảo bài viết đây về phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn tài lộc

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0