Những điều cần lưu ý trong phong thủy sân vườn

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRONG PHONG THỦY SÂN VƯỜN

  • Thực hiện đúng phong thủy trong thiết kế sân vườn sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia đình và sự nghiệp.
  • Cũng như tất cả những dạng nhà khác, nhà vườn cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi các yếu tố phong thuỷ. Mua đất và xây nhà vườn đang là xu hướng của các gia đình hiện nay. Để lựa chọn vị trí đặt nhà và bố cục khu vườn hợp lý cần có những hiểu biết nhất định về phong thuỷ để có được một nơi ở hài hoà giữa thiên nhiên và con người.  Vậy đâu là những điều bạn nên lưu ý khi xây dựng xây vườn để tránh sai phong thủy?

1. Chọn hướng xây đúng

  • Hướng Đông Nam là hướng được xem là hợp phong thuỷ trong xây dựng nhưng việc chọn hướng nhà còn phải phụ thuộc vào tuổi tác của gia chủ. Vì thế, khi lựa chọn nhà ở cần đặc biệt coi trọng việc chọn đúng hướng. Chúng ta có thể căn cứ vào bốn hướng chính: Đông, Tây, Nam, Bắc để tìm được độ cân bằng các hướng cho nhà ở.
  • Nếu như chọn hướng khác hướng Nam để xây nhà thì trong khuôn viên nhà vườn, nên có một khoảng đất trống ở phía Nam. Điều này rất có lợi đối với sức khỏe của mọi người trong nhà cho dù đó chỉ là một khoảng đất nhỏ. Chúng ta có thể vừa ngồi trên bộ bàn ghế gỗ được kê ngay trong khoảng sân vườn xanh mướt vừa ngắm các cây hoa bé xinh mà chúng ta đã chăm chút mỗi ngày.

2. Nên xây hàng rào

  • Xây hàng rào là giải pháp tốt nhất để nâng cao năng lượng, tránh việc rò rỉ nguồn năng lượng ra bên ngoài cho ngôi nhà. Như vậy mọi thành viên trong gia đình đều sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và đời sống hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, việc xây hàng rào cho sân vườn sẽ tránh được chó, mèo hoang vào nhà phá hỏng vườn cây quý giá, phòng trộm cắp đồ vật trong ngôi nhà mình.

3. Trồng nhiều cây hợp phong thủy sân vườn

  • Cây cau, dừa cảnh, cam, chanh, cây hoa hòe là những loại cây cảnh  bổ trợ cho sân vườn thêm dương khí, từ đó mang lại tài lộc dồi dào cho gia chủ. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu chứng minh việc thường xuyên gần gũi với thiên nhiên giúp bạn cải thiện trí nhớ, nâng cao chỉ số thông minh, tinh thần minh mẫn và vui vẻ hơn. Hãy chọn vài cuốn sách yêu thích và trải nghiệm khoảng thời gian đắm mình vào thế giới của những trang sách trên bộ bàn ghế rộng rãi giữa không gian xanh mát trong vườn.

4. Đặt đèn ở vị trí cao

  • Đặt những chiếc đèn trên cao ở cuối sân cũng giúp nâng cao năng lượng hỗ trợ cho gia đình bạn. Bạn nên chọn các loại đèn có hình dạng và màu sắc mạnh để tối đa hóa hiệu quả của đèn theo phong thủy.

Một số cây phong thủy đem đến nhiều tài lộc tại đây

Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu về phong thủy nhà vườn giúp bản thân và gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0