Những đồ nội thất hợp người mệnh thủy

NHỮNG ĐỒ NỘI THẤT HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY

  • Dưới đây là những món đồ nội thất hợp với người mệnh Thủy giúp thu hút tài lộc và may mắn đến với họ.
  • Những vật chúng ta tiếp xúc gần gũi mỗi ngày ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của chúng ta. Đặc biệt, người mệnh Thủy nên chọn đồ nội thất như thế nào là thắc mắc thường gặp đối với nhiều người. Lựa chọn được những món đồ nội thất hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp vận mệnh những người này trở nên thịnh vượng và phát triển không ngừng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin về vấn đề này để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn đồ nội thất hợp lý.

1. Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên

  • Nếu xét theo quy luật của âm dương ngũ hành, tương sinh tương khắc thì người mệnh Thủy hợp với 2 mệnh đó là Mộc và Kim, ngược lại thì người mệnh Thủy lại xung khắc với Thổ do vậy mà căn cứ vào các yếu tố này ta có được màu sắc phù hợp.
  • Màu sắc chủ đạo cho người mệnh Thủy đó là màu xanh dương và màu đen, ngoài ra khi kết hợp với màu sắc của Kim là màu trắng – ánh kim cùng với màu sắc của Mộc là màu xanh lá và màu gỗ đều tạo nên nét tự nhiên, hòa hợp cân đối.
  • Một bộ bàn ghế phòng khách có chất liệu gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá hoặc gỗ cẩm lai sẽ mang đến không khí ấm áp, gần gũi và tinh tế cho không gian nhà của người mệnh Thủy. Như đã nói ở trên, người mệnh Thủy khá hợp với màu gỗ tự nhiên (tính Mộc) nên có thể thu hút may mắn, thuận lợi đến với mình khi sử dụng bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên.

2. Lục bình gỗ tự nhiên

  • Đối với những món đồ trang trí ta có thể sử dụng nhiều hơn các vật dụng, dụng cụ có dạng hình tròn, hình trụ hoặc lượn sóng sẽ tốt cho sự phát triển của hành Thủy. Điển hình là món đồ nội thất lục bình gỗ. Với kiểu dáng hình trụ đặc trưng, lục bình gỗ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, tài lộc và bình an đến với các gia chủ mệnh Thủy. Từ đó, cuộc sống và sự nghiệp của những người này ngày càng phát triển và luôn suôn sẻ trong mọi việc nhờ lục bình gỗ tự nhiên trang trí trong nhà mình.

3. Bàn ăn phòng bếp gỗ tự nhiên

  • Trong phòng bếp thì tủ bếp là chủ đạo và thường làm từ gỗ tự nhiên, có thể sử dụng bàn ăn theo dạng hình tròn, elip và parapol nhằm tăng thêm tính sinh động cũng như yếu tố tượng hình phù hợp với hành Thủy. Một bộ bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm lai hoặc gỗ hương đá sẽ giúp không gian thêm ấm cúng, các thành viên trong gia đình sẽ có những giây phút tuyệt vời bên nhau. 

Trên đây là những món đồ nội thất hợp với người mệnh Thủy, giúp những người này thu hút tài lộc và thịnh vượng đến với bản thân. Bạn có thể tham khảo để mua sắm hoặc tặng quà là đồ nội thất hợp lý cho người mệnh Thủy.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0