Phong thủy phòng bếp dành cho người mệnh hỏa

LƯU Ý TRONG PHONG THỦY PHÒNG BẾP CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

  • Bạn đang phân vân và không biết nên lưu ý điều gì trong phong thủy ở phòng bếp cho người mệnh Hỏa? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.
  • Những lưu ý cần biết trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa rất quan trọng bởi chúng có thể ảnh hưởng đến tài vận và cuộc sống của gia chủ. Khi chúng ta sắp xếp và xây dựng căn bếp đúng phong thủy, mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của chúng ta cũng có thể thay đổi trở nên tốt và phát triển hơn. Ngược lại, khi phong thủy phòng bếp xấu có thể gây ra nhiều điều không may mắn, ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia đình. Vì thế, những người mệnh Hỏa phải chú trọng về vấn đề này để thu hút bình an, may mắn cho bản thân và gia đình.

1. Hướng bếp phải hợp mệnh Hỏa

  • Người mệnh Hỏa thuộc Tây tứ mệnh, hợp hướng Tây tứ trạch. Các hướng hợp bao gồm: Hướng Nam, Đông Bắc, Tây Nam sẽ mang lại nhiều may mắn về sức khỏe, tài lộc và công danh vì giúp nuôi dưỡng và duy trì vượng khí của gia đình.
  • Gia chủ mệnh Hoả nên tránh hướng: Đông, Tây Bắc, Bắc, Đông Nam. Theo quan niệm phong thuỷ, đây là những hướng đại kỵ với làm suy giảm vượng khí, ảnh hưởng hoà khí gia đình.
  • Ngoài ra, gia chủ cần đặt bếp tại vị trí cao ráo, bằng phẳng, thoáng khí (tránh nơi đón gió sẽ làm mất đi vượng khí), nhiều ánh sáng. Tránh đặt bếp trên bể nước, rãnh, mương hoặc đường nước...vì liên quan đến yếu tố Thuỷ “dập” vận may của gia đình.

Có thể xem mệnh khác tại đây 

2. Màu sắc trang trí

  • Màu đại kỵ của mệnh Hoả là: Xanh biển, đen. Đây là màu của mệnh Thuỷ mà Thuỷ thì dập nước nên nếu sử dụng màu này nhiều sẽ khiến họ dễ gặp điều thất bát, thua cuộc...ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp và sức khỏe.
  • Với người mệnh Hoả có màu tương hợp (màu bản mệnh là): màu đỏ, cam, hồng giúp họ được bảo trợ, luôn bình an. Màu tương sinh là màu xanh dương, đây là màu của mệnh Mộc. Theo phong thuỷ, lửa cháy (Hỏa) cần có chất đốt (Mộc) nên màu xanh sẽ giúp mệnh Hoả phát triển, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.
  • Theo đó, nội thất gỗ trong phòng bếp sẽ rất hợp với người mệnh Hỏa. Một bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ hoặc tủ rượu gỗ gõ đỏ hay gỗ hương đá vừa giúp không gian thêm tinh tế, sang trọng vừa đúng phong thủy, thu hút những điều tốt lành đến với gia đình.

3. Bố trí đồ nội thất trong bếp theo quy tắc

  • Người mệnh Hỏa nên đặt tủ lạnh, bếp nấu cùng bồn rửa bát theo bố cục hình tam giác để đảm bảo các yếu tố này không khắc kỵ nhau, thuận tiện cho luồng di chuyển nấu nướng. Trong trường hợp bố trí trên một đường thẳng cần cách nhau tối thiểu 60cm hoặc có vách ngăn để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu.

Bài viết trên chứa một số thông tin về lưu ý trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa mà bạn nên biết. Những điều này tuy nhỏ nhặt nhưng nếu được chú trọng thì có thể sẽ mang đến thay đổi lớn cho cuộc đời của bạn.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0