Thiết kế phòng ngủ cho cặp vợ chồng với nội thất gỗ

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG VỚI NỘI THẤT GỖ

  • - Phòng ngủ có nội thất gỗ tự nhiên vừa mang đến sự hứng thú, đẹp mắt vừa an toàn cho cặp vợ chồng.
  • - Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên đang làm mưa làm gió suốt những năm qua trên thị trường nội thất. Cơn sốt sử dụng gỗ tự nhiên như gõ đỏ, hương đá,…chưa bao giờ “hết sốt” bởi sự đẹp mắt, tính bền bỉ mà các loại gỗ mang lại. Nội thất gỗ tự nhiên với sự sắp xếp, kết hợp một cách khéo léo và hài hòa mang lại sự hoàn mỹ cho không gian hơn cả, và hiển nhiên rằng, với sự thay đổi mỗi năm nội thất gỗ tự nhiên cũng sẽ không bao giờ “lỗi mốt”. Vì thế, lựa chọn thiết kế phòng ngủ cùng nội thất gỗ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các cặp vợ chồng.
  •  

1. Giường ngủ gỗ

  • -Nhắc đến đồ gỗ nội thất phòng ngủ thì giường ngủ gỗ chính là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá sẽ có độ bền và sự chắc chắn mang đến một giấc ngủ êm ái và thoải mái  khi nằm ngủ. Hơn nữa với chất liệu gỗ tự nhiên chủ đạo, chống cong vênh - sâu mọt phù hợp với điều kiện thời tiết nóng, ẩm của nước ta. 

2. Tủ quần áo gỗ

  • -Cùng với giường ngủ gỗ thì tủ quần áo gỗ chính là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Sản phẩm mang đến một không gian lưu trữ đồ tiện lợi với các ngăn đựng quần áo đa dạng, phân bố và sắp xếp hợp lý. Hơn nữa với các mẫu tủ quần áo đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, mang đến nhiều lựa chọn khi mua sắm tủ quần áo. Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe con người nên rất thích hợp để các đồ vật mặc hàng ngày trên người như quần áo.

3. Tủ sách gỗ

  • -Tủ sách gỗ là nơi để sắp xếp tài liệu làm việc hàng ngày hay các quyển sách yêu thích của chồng hoặc vợ. Đọc sách là một thói quen nên được duy trì lâu dài, đặt tủ sách ngay trong phòng ngủ sẽ giúp bé dễ dàng lấy được sách từ đó thời gian đọc cũng tăng lên. Tủ sách gỗ không chỉ là nơi để sách mà còn có thể đặt các đồ vật trang trí trên tủ giúp trang trí căn phòng thêm phần thú vị và sống động.

Phòng ngủ là không gian nghĩ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì vậy cần phải được chú trọng. Thiết kế phòng ngủ cho cặp vợ chồng với nội thất gỗ tự nhiên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0