Top 4 vật phẩm phong thủy nên mua giúp thu hút tài lộc vận may

TOP 4 VẬT PHẨM PHONG THỦY NÊN MUA GIÚP THU HÚT TÀI LỘC VÀ VẬN MAY

  • Trưng bày vật phẩm phong thủy vừa trang trí không gian thêm đặc sắc vừa có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.
  • Vật phẩm phong thủy có thể là những món đồ trang sức, có thể là vật trưng bày ở văn phòng, cửa hàng, phòng khách gia đình. Vật phẩm phong thủy mang lại rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Nó có tác dụng mang lại những may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân. Dưới đây là top 4 vật phẩm phong thủy nên mua để gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

1. Tranh đĩa tứ linh phong thủy

  • Sự kết hợp của 4 loài vật thiêng trong bộ tứ linh đem lại ý nghĩa vẹn tròn may mắn, với ý nghĩa như là linh vật phong thủy đại diện cho quyền lực, sự nhân từ, vị tha, may mắn,… Đĩa tứ linh nên được đặt ở những vị trí trang trọng sẽ giúp phát sinh tài lộc và thịnh vượng.
  •  

2. Lục bình

  • Việc trang trí bằng lục bình mang ý nghĩa may mắn, sung túc về tài lộc, sức khỏe,… Trong phòng khách, lục bình được đặt ở 2 bên cạnh ti vi hoặc 2 bên hông của cửa chính là hợp lý nhất. Vị trí này sẽ tạo ra sinh khí cho phòng khách cũng như là của cả căn nhà.  Lục bình với chất liệu gỗ tự nhiên không chỉ có ích trong phong thủy mà còn mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên giúp tinh thần thêm thư giãn.

3. Tượng nhất long chấn ngọc

  • Rồng là biểu tượng giúp thu hút tài lộc, mang năng lượng dương rất mạnh và chủ về vận may trong tình yêu. Theo phong thủy, Rồng có tác dụng ngăn ngừa tiểu nhân quấy phá, mang lại sự yên lành thuận lợi thăng tiến trong công việc và tránh được những tai tiếng và thị phi không đáng có.
  • Hình ảnh Rồng và ngọc tượng trưng cho vận mệnh may mắn, khai vận cát tường tăng cường năng lượng phong thủy đem lại thành công trong làm ăn buôn bán cùng công việc suôn sẻ, cuộc sống no đủ.

4. Tượng di lặc ngũ phúc

  • Bức tượng di lặc ngũ phúc có nghĩa rất to lớn đối với mọi người. Ở đó con người có thể cảm nhận được niềm an lạc, hạnh phúc viên mãn, vô lo vô nghĩ. Tượng di lặc ngũ phúc còn biểu tượng cho cuộc sống sung túc, no đủ, niềm hoan hỷ, hạnh phúc. Việc trưng bày tượng di lặc sẽ thu hút những điều tốt lành và  thể hiện niềm mong ước gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc, con đàn cháu đống.

Trên đây là top 4 vật phẩm phong thủy nên mua để trưng bày cho không gian thêm nổi bật, đồng thời thu hút may mắn, bình an và tiền tài đến với gia đình.

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0