Tranh quạt phỏng thủy bằng gỗ mã đáo thành công thu hút sự may mắn 

Tranh quạt phong thủy bằng gỗ mã đáo thành công thu hút sự may mắn 

  • Không gian phòng thêm phần ấn tượng với bộ tranh quạt gỗ mã đáo thành công.
  • Tranh quạt mã đáo thành công hay còn gọi tranh quạt gỗ bát mã là vật phẩm phong thủy hình quạt mang ý nghĩa sâu sắc. Chiếc quạt tiếng Hán Việt đọc là Phiến, gần giống với Thiện. Vì vậy, nó biểu thị cho những điều thiện, điều tốt lành. Hàng ngày nhìn thấy chiếc quạt phong thủy là nhìn thấy việc thiện, việc lành. Vì thế, ngôi nhà của bạn sẽ thêm phần ấm cúng và đẹp mắt với tranh quạt gỗ mã đáo thành công của Lộc Phát. 

Tranh quạt mang ý nghĩa tâm linh to lớn

  • Phật giáo quan niệm chiếc quạt phong thủy, nhất là những chiếc quạt gỗ mỹ nghệ, quạt gỗ trang trí đẹp mắt như chiếc quạt gỗ bát mã có tác dụng xua tan cõi u minh, đẩy lùi nỗi khổ, đem lại nguồn tâm thiện cho chúng sinh. Đó cũng là lý do vì sao người ta thường thấy các vị La Hán cầm theo chiếc quạt hoặc phật Di Lặc tay cầm chiếc quạt lớn. 
  • Hình ảnh được đục trên chiếc quạt là hình ảnh mã đáo thành công. Trên tranh gỗ được chạm khắc 8 con ngựa mạnh mẽ kiêu hùng đang phi nước đại. Người xưa quan niệm thấy đàn ngựa quay về là thành công đang tới, thịnh vượng, tài lộc lâm môn. Treo bức tranh gỗ mã đáo thành công trong nhà sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình của bạn.

Thiết kế hoành tráng và bề thế

  • Tranh quạt gỗ mã đáo thành công này mang kích thước chuẩn phong thủy tài lộc. Các khách hàng thường ưa chuộng kiểu treo tranh quạt gỗ ở phòng chính của ngôi nhà để chào đón vận may và gây ấn tượng thị giác cho người nhìn bởi thiết kế của tranh cực kỳ hoành tráng. Những chú ngựa vàng được khắc trên nền gỗ đỏ mang đến sự đối lập thú vị và hút mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phong cách bộ tranh cực kỳ phù hợp với không gian cổ điển, đặc biệt là những căn phòng có nội thất gỗ lại càng hợp, nhân đôi sự bề thế và uy nghiêm.
  • Ngoài phòng khách, bạn cũng có thể treo bức tranh quạt gỗ mã đáo thành công trên tường phòng thờ vừa trang trí cho không gian cổ kính vừa mang đến bình an và thịnh vượng. Mẫu tranh quạt gỗ phong thủy này còn có ý nghĩa trong cân bằng âm dương và hài hòa phong thủy.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món đồ nội thất nào cho căn phòng còn đang trống trải hoặc muốn cầu mong những điều tốt lành cho gia đình thì tranh quạt gỗ mã đáo thành công này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Tin liên quan

 CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NỘI THẤT LỘC PHÁT 

Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Kim Thiều, Xã Hương Mạc, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0978506487 

Đại diện: Vũ Văn Luận

Mail: dogolocphat99@gmail.com

MST: 2301125990

Ngày Cấp: 17/02/2020

Thiết kế website Mr Trọng: 0902832991

 

TT3 TT2 VIETCOMBANK
Facebook Lk14 Lk13 LK12 Facebook
Zalo
Place
0